Lỗi E31 Máy giặt Electrolux :Cách tự sửa trong 5 phút ?

Máy giặt Electrolux là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ vào chất lượng và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy giặt Electrolux cũng có thể gặp phải các lỗi kỹ thuật. Một trong những lỗi phổ biến mà người dùng máy giặt Electrolux gặp phải là lỗi E31. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E31 máy giặt Electrolux.

Lỗi E31 máy giặt Electrolux là lỗi gì ?

Lỗi E31 trên máy giặt Electrolux thường xảy ra khi máy gặp sự cố về phao áp lực của máy. Khi máy giặt Electrolux gặp phải lỗi này, máy giặt sẽ không thể hoạt động. Điều này có thể gây ra sự cố lớn đối với quá trình giặt giũ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục lỗi này một cách đơn giản tại nhà.

Sau đây là cách để khắc phục lỗi E31 máy giặt Electrolux:

1. Kiểm tra phao áp lực: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra phao áp lực của máy giặt để đảm bảo rằng không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Đôi khi, phao áp lực có thể bị bẩn,move do tiếp xúc kém, dẫn đến việc máy giặt không thể hoạt động. Bạn có thể tháo rắc cắm của phao áp lực và làm sạch nó để khắc phục sự cố này.

2. Kiểm tra ống nước: Nếu phao áp lực hoạt động bình thường, bạn cũng cần kiểm tra ống áp lực nước để đảm bảo rằng không có gì cản trở quá trình hoạt động. Có thể ống nước bị uốn cong hoặc bị kẹt, đặc biệt là khi sử dụng lâu dài.

3. Reset máy giặt: Nếu cả hai bước trên vẫn không khắc phục được lỗi E31, bạn có thể thử reset lại máy giặt để đưa nó về trạng thái ban đầu. Thao tác reset này có thể giúp máy giặt điều chỉnh lại các thông số và hoạt động bình thường trở lại.

Lỗi E31 Máy giặt Electrolux là gì ?
Lỗi E31 Máy giặt Electrolux là gì ?

4.Bo mạch điện : Có khá nhiều các linh kiện điện tử liên quan,lên việc kiểm tra và sửa chữa tương đối phức tạp,bạn nên có những phương án sửa chữa lại bo mạch điện hoặc thay thế một bo mạch điện mới trước khi cho máy giặt hoạt động lại.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà lỗi vẫn tiếp tục xuất hiện, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để được hỗ trợ và sửa chữa. Đừng nên tự ý can thiệp vào bên trong máy giặt Electrolux nếu không có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực sửa chữa máy giặt này.

Máy giặt electrolux hoạt động trên nguyên tắc công nghệ cao, vì vậy, để sửa chữa các lỗi kỹ thuật, việc tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia bảo hành Electrolux là điều cần thiết.

Trên đây là những thông tin về lỗi E31 máy giặt Electrolux cùng với cách khắc phục đơn giản. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đặt lịch sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E31 ! Tại đây ?

Địa chỉ: 139 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0888.095.198
Thời gian: Từ 7h sáng tới 20h tối hàng ngày
Xem thêm: Danh sách 63+ trạm bảo hành Electrolux chính hãng.
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *