Lỗi E35 máy giặt Electrolux : 5+ Cách tự sửa lỗi là gì ?

Một số người dùng máy giặt Electrolux đã gần đây phản ánh về lỗi E35 trên máy giặt Electrolux của họ. Điều này khiến họ lo lắng và bối rối về cách khắc phục sự cố này. Vậy lỗi E35 máy giặt Electrolux là gì? Và làm thế nào để sửa chữa nó một cách hiệu quả?

Tìm hiểu nguyên nhân lỗi E35 máy giặt Electrolux là gì ?

Lỗi E35 máy giặt Electrolux thường xuất hiện khi có vấn đề về đường nước vào của máy bị tràn nước. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân như việc van cấp nước,phao áp lực nước hoặc bo mạch điện bị hỏng, hoặc có thể là do sự cố về đường truyền tín hiệu điều khiển và linh kiện điện tử.

Để khắc phục lỗi E35, bạn cần làm theo các bước sau:

1. Kiểm tra ống dẫn áp lực nước: Hãy đảm bảo rằng không có gì tắc nghẽn trong ống dẫn áp lực nước của phao áp lực máy giặt. Đôi khi, cặn bẩn và cặn từ quần áo có thể gây tắc đường dẫn nước, gây ra lỗi E35.

2. Kiểm tra van cấp nước: Bạn cũng nên kiểm tra van cấp nước của máy giặt để chắc chắn rằng nó hoạt động chính xác. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo ra và xem xét xem có bất kỳ cặn bẩn nào gây cản trở hoạt động của van cấp nước không.

3. Xem xét phao áp lực: Phao áp lực nước cũng có thể gây ra lỗi E35 nếu nó bị hỏng hoặc tắc. Bạn cần kiểm tra và vệ sinh hoặc thay thế phao áp lực nước để đảm bảo rằng nó không bị tắc hoặc hỏng.

4. Kiểm tra đường truyền tín hiệu điện áp: Nếu tất cả các bước trên không khắc phục được lỗi E35, bạn nên kiểm tra đường truyền tín hiệu điện áp ra của máy giặt. Đôi khi, sự cố với hệ thống này cũng có thể gây ra lỗi E35.

5.Kiểm tra bo mạch điện : Bo mạch điện có khả năng bị hư hỏng IC điều khiển van cấp nước hoặc IC điều khiển phao áp lực nước dẫn đến tràn nước và máy giặt tự động tạm dừng hoạt động và mã lỗi E35 hiển thị lên bảng điều khiển.

Tìm hiểu nguyên nhân lỗi E35 máy giặt Electrolux là gì ?
Tìm hiểu nguyên nhân lỗi E35 máy giặt Electrolux là gì ?

Nếu sau khi kiểm tra tất cả các yếu tố trên mà lỗi E35 vẫn xuất hiện, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux  chính hãng từ chúng tôi. Các kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi sẽ  cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và sửa chữa máy giặt Electrolux của bạn một cách hiệu quả.

Trong nhiều trường hợp, việc sửa chữa lỗi E35 máy giặt Electrolux có thể đơn giản như làm sạch và vệ sinh các bộ phận bên trong máy. Tuy nhiên, nếu lỗi E35 liên quan đến hỏng hóc nghiêm trọng hơn, việc liên hệ với dịch vụ sửa chữa là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho máy giặt của bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp phải lỗi E35 trên máy giặt Electrolux của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng rằng các thông tin và gợi ý trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi E35 máy giặt Electrolux một cách dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *